Chuông gió phong thủy đồng nguyên chất - LPCG1022

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
285.000₫

+ Chất liệu và hoàn thiện: Đồng nguyên chất

+ Mầu sắc: Mầu đồng

+ Kích thước (Dài ): Chiều dài tổng thể 68cm (Gồm 9 quả chuông đường kính mỗi quả 3 cm)

+ Khối lượng: 250g

+ Ý nghĩa: khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà, đón vận may, cát tài và bình an cho gia đạo.

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

 Chuông gió được thiết kế bởi 9 quả chuông đồng 3 tầng, mỗi tầng 3 chuông, trên dây treo có hình âm dương.  Là vật phẩm phong thuỷ dùng để xua đuổi âm khí, hoá giải sao xấu và hút vận may, tài lộc vào nhà.

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất 100%

+ Kích thước: [Đường kính]x[Dài] = 3x 68 (cm)

+ Khối lượng: 150 Gram

+ Công dụng và cách sử dụng: Chuông gió là vật phẩm phong thuỷ dùng để hoá giải sao xấu đồng thời kích hoạt các sao tốt để lưu chuyển các luồng khí có lợi trong căn nhà, mang lại may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình. Chuông gió thường được treo tại cửa chính, cửa sổ.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Chuông gió 9 quả chuông đồng,  gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

 

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

 

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: