Bộ bát bửu đồng nguyên chất 42x25cm - 1200g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 42x25 cm

Khối lượng: 1200g

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Bộ bát bửu đồng nguyên chất 42x25cm - 1200g

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 42x25 cm

Khối lượng: 1200g

Bộ bát bửu đồng là một tượng trưng của sự phong thủy và may mắn trong văn hóa và tâm linh của nhiều người. Bộ bát bửu này gồm 8 món đồng độc đáo: chùy, búa, đinh, mâu, đao, thương, kích, và rừu, mỗi một món đều mang ý nghĩa riêng biệt. 

Chùy, hình tượng của sức mạnh và quyền uy, thể hiện sự độc tôn và kiểm soát. Búa, biểu tượng cho sức lao động và công việc, đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng thông qua nỗ lực. Đinh, tượng trưng cho sự ổn định và an ninh, đại diện cho sự bình an trong cuộc sống. Mâu, hình ảnh của đại đô đại biểu cho tuổi trẻ và sức khỏe tốt. Đao và thương, những dụng cụ chiến đấu, thể hiện sự chiến thắng và sự lựa chọn trong cuộc sống. Kích, biểu tượng cho may mắn và sự chi phối của con người đối với số phận. Rừu, đại diện cho niềm vui và hạnh phúc.

Những món đồng này thường được chế tạo tinh xảo với hoa văn đẹp mắt, thể hiện sự khéo léo của các nghệ nhân. Khi đặt bộ bát bửu đồng trong những nơi thờ cúng như nhà thờ họ, đình đền, hay ngay phía trước chính diện nơi thờ tự, người ta mong muốn mang lại sự đầy đủ về vật chất, sự giàu có, và tuổi trẻ. Đặt bộ bát bửu này cũng thể hiện lòng tôn kính và hy vọng vào sự phát triển, may mắn, và bình an trong cuộc sống.

Như vậy, bộ bát bửu đồng không chỉ là một biểu tượng trang trí mà còn là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của nhiều người, đại diện cho mong muốn về một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: