Bạch Ngọc Đại Minh Chú - SP001217

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Bạch Ngọc Đại Minh Chú chế tác từ đá đá thạch anh trắng tự nhiên với độ bền màu cực cao. Đặc biệt, chất liệu đá thạch này này có khả năng tự vận động phát ra xung điện nên sẽ phát huy tốt công dụng đẩy sát khí ra ngoài.

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Bạch Ngọc Đại Minh Chú được làm từ thạch anh trắng nên có tính từ trường cao, đẩy khí xấu ra ngoài giúp kỵ tạ trấn trạch hóa sát rất tốt.

Thông tin về Bạch Ngọc Đại Minh Chú

Chất liệu: Thạch anh trắng tự nhiên

Mã SP: SP001217

Kích thước: 20x3x1.5 cm

Trọng lượng: 250g

Xuất Xứ: Việt Nam

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh trắng tự nhiên nguyên khối, không qua xử lý.

Trên thanh bạch ngọc được điêu khắc chữ “OM MANI PADME HUM” bằng mực Chu sa giúp hiện rõ nét chữ thanh thoát. Om Mani Padme Hum được có nghĩa là “Viên ngọc quý trong hoa sen mang đến cho người sự bình an.

Ý nghĩa của Bạch Ngọc Đại Minh Chú

“Nhà không chỉ là nơi trú ẩn tạm thời, điều cốt lõi nằm ở những con người sống trong đó”. Muốn căn nhà của bạn vừa là nơi chốn lui về sau thời gian làm việc mệt mỏi, vừa là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, sinh khí, cát khí, vượng khí của bạn thì hãy tự tạo cho mình ý thức giữ gìn vệ sinh cho cửa chính của căn nhà bạn nhé!

Bạch Ngọc Đại Minh Chú chế tác từ đá đá thạch anh trắng tự nhiên với độ bền màu cực cao. Đặc biệt, chất liệu đá thạch này này có khả năng tự vận động phát ra xung điện nên sẽ phát huy tốt công dụng đẩy sát khí ra ngoài.

Vật phẩm phong thủy này còn có khả năng kỵ tà nên sẽ hỗ trợ giả chủ đẩy lùi tà khí, giúp không gian, môi trường tốt hơn.

Bạch Ngọc Đại Minh Chú là pháp khí bảo tịch tà trấn trạch hóa giải xung sát khu vực quy tụ nguồn âm khí cực kỳ lớ như những ngôi nhà nằm cạnh chùa chiền, đền miếu, công trường đang xây dựng.... Vật phẩm phong thủy này còn là đệ nhất pháp khí với công năng hóa giải triệt để các thế ngoại sát nhằm giúp cân bằng âm dương cho ngôi nhà của bạn và mang đến nguồn năng lượng trong sạch, thu hút nhiều vượng khí.

Bạch Ngọc Đại Minh Chú tại Linh Phẩm Phong Thủy

- Cam kết sản phẩm chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Vận chuyển nhanh chóng

- Thanh toán tiện lợi

- Ưu đãi hấp dẫn ( 5-10% trong tháng)

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: