Ấn rồng ngọc hoàng long 8x8x12cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫

Chất liệu: đá ngọc hoàng long
Kích thước: 8x8x12cm
Màu sắc: vàng

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đá ngọc hoàng long
Kích thước: 8x8x12cm
Màu sắc: vàng


 

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh mang sức mạnh của trời đất. Thân rồng dài, thân có vảy, đầu có sừng, có móng vuốt tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh.
Ấn thực chất là một con dấu thời cổ đại biểu hiện quyền uy và sức mạnh chính trị của những người đứng đầu như vua chúa.  Ấn rồng là vật phẩm phong thuỷ giúp cho chủ nhân có được sự tôn trọng, nâng cao tiếng nói, thúc đẩy sự phát triển, công danh đỗ đạt.


 

Sản phẩm được chế tác thủ công từ đá ngọc hoàng long là một loại đá quý, mang trên mìn màu vàng thuần khiết và uy quyền có thể pha trộn một chút trắng và đỏ rất đặc trưng và độc đáo. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số viên đá có màu trắng cừu, trắng lục lam, đen, xám và xanh lục. Đá có độ trong suốt cao, độ cứng tương tự như ngọc cẩm thạch.


 

Khi sở hữu sản phẩm làm bằng đá ngọc hoàng long giúp đường công danh rộng mở và hanh thông, chiêu tài hút lộc. Với màu vàng chủ đạo tượng trưng cho giàu sang phú quý.  Chính vì vậy mà đá ngọc hoàng long là loại đá quý ẩn chứa sức mạng tâm linh vô cùng to lớn mang đến cho con người phước lành, tài lộc, may mắn trong cuộc sống.


 

Đặt sản phẩm trong nhà sẽ giúp gia chủ khẳng định uy quyền, thăng quan tiến chức, tăng cường trí tuệ, gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy:
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: