Ấn rồng ngọc Hoàng Long 10x10x20cm - 4.1kg-MTA368

Thương hiệu:   |   Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫
Tên sản phẩm: Ấn rồng ngọc Hoàng Long Chất liệu sản phẩm: Ngọc Hoàng Long Kích thước sản phẩm: 10x10x20cm  Khối lượng sản phẩm:  4.1kg   Video thực tế của sản phẩm:   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ấn Rồng Ngọc Hoàng Long là một trong những biểu tượng...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Ấn rồng ngọc Hoàng Long

Chất liệu sản phẩm: Ngọc Hoàng Long

Kích thước sản phẩm: 10x10x20cm 

Khối lượng sản phẩm:  4.1kg

 

Video thực tế của sản phẩm:

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ấn Rồng Ngọc Hoàng Long là một trong những biểu tượng phong thủy quý hiếm và có giá trị trong văn hóa Á Đông. 

Ấn Rồng làm từ đá Ngọc Hoàng Long là loại đá được đánh giá rất cao về mặt phong thủy, được cho là có khả năng thu hút tài lộc, tạo nên sự thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hình ảnh linh vật Rồng từ lâu là đại diện cho quyền lực tối cao, đại diện của Vua Chúa thời phong kiến, khi được chế tác thành Ấn Rồng kết hợp với màu vàng vương giả cùng những đường vân tự nhiên uốn lượn của ngọc Hoàng Long tạo ra một vật phẩm phong thủy có giá trị cao cả về mặt thẩm mỹ và tâm linh.

Ấn rồng ngọc hoàng long được trưng bày trên bàn làm việc sẽ giúp chủ sở hữu của nó thể hiện được uy quyền, khẳng định địa vị, tránh tiểu nhân quấy phá, hanh thông trong công việc, cuộc sống và trên con đường thăng quan tiến chức.

Ấn Rồng Ngọc Hoàng Long tạo ra sự kết nối với văn hóa và tâm linh phương Đông và mang lại lợi ích phong thủy cho người sử dụng.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: